May-CRYAC-TRACKER

Máy CRYAC - TRACKER

Mã sản phẩm: 113
Đơn vị tính: Máy
Giá bán: 85.000.000 đ
Video Clip: Xem video

Đặc điểm:

1. Đo nhiệt độ của vùng da được phun Ni tơ lỏng bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại, chính xác và hiệu quả; 2. Xác định được thời gian đông lạnh tối ưu (thời gian phun Ni tơ lỏng và thời gian ngừng phun); 3. Giúp công tác đào tạo kỹ thuật viên sử dụng được dễ dàng; 4. Bộ cảm biến ánh sáng hồng ngoại giúp kiểm soát nhiệt độ tại vùng da được phun Ni tơ lỏng một cách liên tục và an toàn; 5. Ánh sáng được mã hóa bằng màu chiếu trên vùng da cho biết tốc độ, nhiệt độ giảm dần và khi nào đạt được mức nhiệt độ tối ưu; 6. Theo dõi tổng thời gian đông lạnh hoặc thời gian sau khi đã đạt được mức nhiệt độ tối ưu. Đồng hồ sẽ bíp mỗi giây và bíp dài sau mỗi 5 giây; 7. Màn hình hiển thị LCD các tham số: nhiệt độ da và / hoặc thời gian.

Kích thước:

1. Kích thước nhỏ dễ cầm để thao tác, dung tích 300 ml, Cao 215 mm, khối lượng khi chứa đầy Ni tơ: 718 gram, khối lượng khi không chứa Ni tơ: 490 gram, thời gian sử dụng cho một lần chiết Ni tơ: 10 - 12 giờ.

2. Kích thước lớn cho thời gian sử dụng dài hơn, thích hợp cho điều trị viên có bàn tay lớn hơn, dung tích 500 ml, Cao 286 mm, khối lượng khi chứa đầy Ni tơ: 895 gram, khối lượng khi không chứa Ni tơ: 540 gram, thời gian sử dụng cho một lần chiết Ni tơ: 22 - 24 giờ.

Cung cấp bao gồm: Máy chính và bộ đầu phun thông thường.

Bên cạnh dòng sản phẩm Máy CRYAC - TRACKER, Quý khách hàng có thể tham khảo 1 số dòng sản phẩm bình xịt ni tơ khác tại đây:

Xuất xứ: Mỹ

Đang online: 1
Trong ngày: 14
Lượt truy cập: 581057