Giới thiệu Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Á Châu
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Á Châu (tên giao dịch ASIA TECHNOLOGY SERVICE CO., LTD) thành lập ngày 17/03/2009 và kinh doanh chuyên nghiệp các lĩnh vực của ngành phẫu thuật lạnh, với chức năng:

Nhập khẩu vật tư, thiết bị khoa học kỹ thuật liên quan đến ngành Phẫu thuật lạnh và Thiết bị kiểm tra, đánh giá các chỉ tiêu thẩm mỹ của da.

Công ty có đội ngũ cán bộ chuyên môn hiểu biết sâu sắc về ngành kinh doanh và trình độ công nghệ thông tin cao, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thiết bị, máy móc trên khắp thế giới để phát triển theo hướng hiện đại hóa đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của nền kinh tế thị trường.
 

Phẫu thuật lạnh (Cryo surgery) là kỹ thuật ứng dụng sự đông lạnh nhanh của nước mô trong tế bào do tiếp xúc với nhiệt độ cực thấp, phun Nitơ lỏng vào vị trí mô bào có mang bệnh tích để phá hủy có kiểm soát các tổ chức bệnh lý. Vì kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện nên được sử dụng rộng rãi trong chuyên ngành Da liễu. Tuy nhiên, để ứng dụng có hiệu quả cần phải hiểu biết cặn kẽ các nguyên tắc cơ bản về nguyên lý, cấu trúc máy, các chất làm lạnh, nhiệt độ lạnh và cấu trúc tổ chức bệnh lý; Nếu chỉ định và điều trị không đúng sẽ gây những biến chứng, kết quả ngoài ý muốn.

 

Địa chỉ liên hệ
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ Á CHÂU

Địa chỉ: 010 Chung cư Besco An Sương, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0985640999; Email: xuanhoa1010@gmail.com;
 
Thông tin tài khoản:
 
Tài khoản 1: Sacombank
 
Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Á Châu

Tài khoản số: 060008023452 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín  (SACOMBANK), phòng giao dịch An Sương, Chi nhánh Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

 

Tài Khoản 2: Nguyễn Xuân Hòasố tài khoản: 06002473 7902; tại Ngân hàng Sacombank; chi nhánh An Sương, thành phố HCM

Đang online: 1
Trong ngày: 22
Lượt truy cập: 581082